GIỚI THIỆU TAXI24H.VN

Taxi24H là hãng taxi được đầu tư công nghệ hiện đại cũng như quy trình quản lý chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đảm bảo mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Thành lập từ năm 1999, Taxi24H cung cấp dịch vụ xe đưa đón khu vực sân bay Nội Bài, và từ Nội Bài đi đường dài khác. Chúng tôi luôn dổi mới các dịch vụ xe đưa đón cùng với việc tạo thêm các dịch vụ gọi xe khác có lợi cho khách hàng, đối tác.

Nhiệm vụ & Sứ mệnh

Đem đến cho khách hàng những chuyến xe tốt nhất, đem đến cho đối tác những hợp đồng hời nhất là Tầm nhìn của chúng tôi. Chúng tôi luôn dổi mới các dịch vụ, nâng cao chất lượng xe đưa đón cùng với việc tạo thêm các dịch vụ sang trọng khác dựa trên nhu cầu của khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn dổi mới các dịch vụ xe đưa đón cùng với việc tạo thêm các dịch vụ gọi xe khác có lợi cho khách hàng, đối tác.

Top 1 dịch vụ taxi

Chúng tôi có hơn 500 tài xế thường trực, phục vụ hơn 200 chuyến xe Taxi24H mỗi ngày, phục vụ 24/7. 98,8% khách hàng hài lòng với dịch vụ xe riêng đưa đón sân bay của chúng tôi. 90% khách hàng giới thiệu trang web của chúng tôi.

trở thành đối tác của taxi24h