• Sân bay
  • Đường dài
  • Nội thành
  • Không có tuyến muốn tìm
  • 4 chỗ
  • 7 chỗ
Tuyến đường :
Chiều đi:
Điểm xuất phát:
Điểm đến:
Khoảng cách:
Thời gian đón khách:
Loại xe:
x
Chọn Hãng xe Đơn giá Thành tiền Đơn giá Thành tiền Trạng thái
Thông tin chuyến đi

Điển thông tin khách hàng

Mã xác nhận

Xăng giảm giá 370 đồng 1 lít

Hôm nay 04.01.2016, vào lúc 15h00, các cửa hàng bán lẻ xăng dầu của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam Petrolimex đồng loạt điều chỉnh giảm giá xăng dầu bán lẻ, theo đó mức giảm đối với xăng A92 được điều chỉnh lần này là 370 đồng/ 1lít.Mức giá xăng A92 giảm 370 đồng so với trước và được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex áp dụng phổ biến từ chiều nay. Các mặt hàng xăng dầu khác cũng giảm 370-870 đồng một lít.

Cụ thể như sau:

Trước đó, sau khi giá xăng dầu tiếp tục được điều chỉnh giảm vào ngày 18/12, mới đây, Bộ Tài chính đã có công văn gửi Bộ Giao thông Vận tải đề nghị phối hợp để yêu cầu các doanh nghiệp vận tải bằng ôtô giảm giá cước sau khi giá xăng dầu liên tục giảm sâu thời gian qua.

Theo Bộ Tài chính, đến giữa tháng 10/2015, các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng ôtô đã kê khai giảm giá từ 3-5% tùy từng tuyến, loại hình vận tải và địa phương. Tuy nhiên, vài tháng trở lại đây giá xăng dầu tiếp tục có xu hướng giảm nên yêu cầu giảm giá cước vận tải vẫn cần được đặt ra.

Theo tính toán của Bộ Tài chính, từ giữa tháng 9 đến nay, giá xăng Ron 92 tăng 2 lần với tổng mức tăng là 800 đồng, giảm 5 lần với tổng mức giảm là 1.730 đồng. Dầu diesel 0,05S tăng 2 lần với mức tăng là 790 đồng và giảm 4 lần với tổng mức giảm 2.120 đồng mỗi lít.

Như vậy, trong năm 2015, giá xăng dầu đã trải qua tổng cộng 18 lần điều chỉnh, trong đó có 6 lần tăng và 12 lần giảm. Giá bán lẻ xăng RON 92 hiện nay thấp hơn so với cùng kỳ năm ngoái gần 1.500 đồng mỗi lít.

Tại Hà Nội các doanh nghiệp vận tải đang tính toán phương án giá thành để kê khai lại giá cước vận tải sau lần điều chỉnh giá bán xăng dầu lần này, trong đó có các doanh nghiệp vận tải Taxi. Việc kê khai lại giá cước của các hãng Taxi gây cho các hãng khá nhiều khó khăn và tốn kém chi phí cài đặt, niêm yết giá cước mới.

taxi 24h

Tin liên quan

Tin cùng mục

Taxi Noi Bai

Taxi Noi Bai

Đỗ xe kiểu Paradel Parking

Đỗ xe kiểu Paradel Parking

Xăng lại giảm giá

Xăng lại giảm giá

Copyright: