• Sân bay
  • Đường dài
  • Nội thành
  • Không có tuyến muốn tìm
  • 4 chỗ
  • 7 chỗ
Tuyến đường :
Chiều đi:
Điểm xuất phát:
Điểm đến:
Khoảng cách:
Thời gian đón khách:
Loại xe:
x
Chọn Hãng xe Đơn giá Thành tiền Đơn giá Thành tiền Trạng thái
Thông tin chuyến đi

Điển thông tin khách hàng

Mã xác nhận

Taxi 24h ra mắt sản phẩm Taxi Eco

Ra đời trên 20 năm hoạt động vận tải Taxi tại Thủ đô, với thương hiệu mạnh đã được sự ghi nhận của nhiều khách hàng lớn và danh tiếng, đồng thời được sự tín nhiệm của đông đảo người dân thủ đô, trong nhiều năm qua Taxi Group tập chung ở phân khúc xe Taxi sang trọng với dòng xe Toyota Vios và Toyota Innova. Để mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn, Taxi 24h chính thức ra mắt sản phẩm Taxi Eco, với chất lượng dịch vụ tốt, giá thành cạnh tranh.Với dòng xe loại nhỏ Huyndai Grand I10 Hatchback, đây là lần đầu tiên Taxi 24h đưa sản phẩm Taxi Eco giá rẻ vào phục vụ khách hàng, với mong muốn đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng, đặc biệt với phân khúc giá rẻ, với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn, chúng tôi tin đây sẽ là dòng sản phẩm được một bộ phận không nhỏ khách hàng ưa chuộng.

Với giá cước dự kiến từ 9.000 đ đến 11.000 đ/km tùy theo cự ly, đây sẽ là lựa chọn tốt cho đối tượng khách hàng tầm trung, phục vụ cho mục đích di chuyển, đi lại thông thường, dân văn phòng hoặc người có thu nhập trung bình.

Bằng sự tận tâm trong nghề nghiệp, chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng nhiều sự lựa chọn về dịch vụ cũng như sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Để đặt xe, quý vị truy cập web: taxi24h.vn hoặc hotline: 094.256.26.26

 

Tin liên quan

Tin cùng mục

Taxi Noi Bai

Taxi Noi Bai

Đỗ xe kiểu Paradel Parking

Đỗ xe kiểu Paradel Parking

Xăng lại giảm giá

Xăng lại giảm giá

Copyright: