• Sân bay
  • Đường dài
  • Nội thành
  • Không có tuyến muốn tìm
  • 4 chỗ
  • 7 chỗ
Tuyến đường :
Chiều đi:
Điểm xuất phát:
Điểm đến:
Khoảng cách:
Thời gian đón khách:
Loại xe:
x
Chọn Hãng xe Đơn giá Thành tiền Đơn giá Thành tiền Trạng thái
Thông tin chuyến đi

Điển thông tin khách hàng

Mã xác nhận

Taxi 24h hướng dẫn cách bảo vệ ô tô

Để có chiếc xe ô tô bóng láng, vận hành êm ả, nội thất sạch sẽ thơm thơ là cả một câu chuyện giữ gìn phương tiện, chúng ta cần có kỹ thuật chăm sóc xe căn bản. Đặc biệt đối với những xe ô tô dùng để kinh doanh dịch vụ như Taxi Noi Bai thì việc chăm sóc phương tiện hàng ngày càng trở nên cần thiết. Taxi 24h xin gửi tới quý vị một vài kinh nghiệm chăm sóc xe cơ bản, để ta luôn có một xế cưng luôn trong tình trạng ưng ý nhất.Cho dù mua ô tô mới hay xe ô tô đã qua sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ (giá ban đầu, chi phí bảo hiểm, nhiên liệu và bảo dưỡng). Vì vậy, bảo vệ " xế cưng "  khỏi sự tác động từ môi trường là một trong những việc cần thiết mà bạn cần thường xuyên thực hiện. Đặc biệt, đối với các xe kinh doanh vận tải như Taxi Noi Bai, thì việc chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên là công tác được đặt lên hàng đầu để đảm bảo vận hành an toàn và tiện nghi nhất. 

Dưới đây Taxi 24h hướng dẫn 5 cách thức đơn giản bạn có thể duy trì giá trị của người bạn bốn bánh :

1. Bảo dưỡng thường xuyên.

Cách đơn giản nhất để duy trì giá trị xe ô tô của bạn là đưa xe ô tô đến trung tâm bảo dưỡng thường xuyên. Bên cạnh việc thay dầu, bạn cũng cần chú ý tới dây cu roa cam hay bơm nước làm mát động cơ. Hãy lưu lại những hóa đơn mỗi lần bạn đưa ô tô đi bảo dưỡng bởi đó sẽ là bằng chứng xác thực (trong trường hợp bán xe), cho thấy bạn không chỉ đơn giản sử dụng mà còn biết cách chăm sóc xe.

2. Giữ xe luôn sạch sẽ

Cũng giống như chúng ta, « bộ mặt » của xe ô tô cần được chú ý. Vì vậy, thường xuyên rửa xe ô tô để loại trừ tất cả các bụi bẩn, những thứ có thể làm hại đến xe. Ngoài ra cũng cần quan tâm tới không gian nội thất, xử lý mùi lạ xuất hiện trong xe. Tuy nhiên, bạn nên đưa ra tới địa điểm uy tín để đảm bảo « xế cưng » nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Đối với anh em lái xe Taxi Noi Bai, việc rửa xe cần được duy trì hàng ngày, sau khi kết thúc ca làm việc, thì đều phải đưa phương tiện vào rửa, nhằm phục vụ khách hàng luôn trong tình trạng sạch sẽ nhất.

3. Chỉnh sửa những vết lõm.

Khi bán xe, chỉ cần một vết lõm có thể khiến xe của bạn mất giá trị trong mắt của khách hàng tiền năng muốn mua lai xe. Do đó, Taxi 24h khuyến cáo bạn cần xử lý ngay lập tức nếu phát hiện ra vết lõm. Hiện tại, trên thị trường có nhiều công ty chuyên về sửa chữa với giá phải chăng, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa xe đi khắc phục. Một việc làm đơn giản nhưng mang lại lợi ích lớn.

4. Phủ bạt che phương tiện Taxi Nội Bài.

Dù là chiếc xe kinh tế hay chiếc xe sang trọng, thì đều cần được phủ bạt che chất lượng để giảm tác hại trực tiếp từ ánh nắng mặt trời hay thời tiết. Bên cạnh đó nó cũng giúp tránh « vật thể lạ » từ những chú chim. Tất cả những thứ trên có thể khiến « bộ mặt bảnh bao » của xe bị xấu đi, thậm chí trong một số trường hợp chúng còn làm rỉ sét và ăn mòn một vài bộ phận trên xe.

5. Bọc ghế ngồi và thảm trải sàn.

Mỗi khi hành khách ra vào xe đều có thể sơ ý làm xước bề mặt chất liệu ghế. Vì vậy, bọc ghế ngồi là một việc làm quan trọng, không những bảo vệ không gian nội thất xe mà còn giúp xe giữ được nét nguyên bản. Trong khi đó, thảm trải sàn cũng cần được lưu ý tới bởi nó có thể bị hư hỏng do tác động thường xuyên từ giầy của bạn khi sử dụng pedal.

Nội thất xe là phần mà khách đi xe Taxi đường dài liên tỉnh thường lưu ý, do việc ngồi trên xe trong thời gian dài theo suốt hành trình, do vậy việc chăm sóc nội thất phương tiện được Taxi 24h đặc biệt chú trọng, nhằm đưa đến khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Taxi 24h

Tin liên quan

Copyright: