• Sân bay
  • Đường dài
  • Nội thành
  • Không có tuyến muốn tìm
  • 4 chỗ
  • 7 chỗ
Tuyến đường :
Chiều đi:
Điểm xuất phát:
Điểm đến:
Khoảng cách:
Thời gian đón khách:
Loại xe:
x
Chọn Hãng xe Đơn giá Thành tiền Đơn giá Thành tiền Trạng thái
Thông tin chuyến đi

Điển thông tin khách hàng

Mã xác nhận

Dịch vụ

Taxi24h.vn cung cấp dịch vụ Taxi chuyên nghiệp, hiện chúng tôi đang phục vụ khách đi tại Nội đô Hà Nội, Dịch vụ Taxi Noi Bai đón khách đi Sân Bay Nội Bài và đón từ Sân bay Nội bài về Hà Nội và đi các tỉnh, ngoài ra chúng tôi phục vụ khách hàng đi Taxi liên tỉnh với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranhTaxi 5 chỗ

Hiện nay Taxi24h.vn đang cung cấp dịch vụ xe 5 chỗ với dòng xe Toyota Vios đời mới, an toàn và sang trọng, qua quá trình sử dụng cho thấy dòng xe này phát huy hết sức tiện lợi cho khách hàng với nội thất rộng rãi tạo không gian thoải mái, dễ chịu, khoang cốp rộng để hành lý cho những chuyến hành trình dài thuận tiện, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

Taxi 8 chỗ

Là đơn vị cung ứng nhiều xe 8 chỗ nhất trên thị trường Taxi tại thủ đô, Taxi24h.vn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi khách có nhu cầu phục vụ dòng xe 8 chỗ. Với dòng xe Toyota Innova được thiết kế nội thất rộng rãi, phù hợp cho mọi đối tượng; các hàng ghế linh hoạt có thể gập lại để tăng không gian của khoang chứa đồ. 

Taxi Noi Bai

Taxi24h.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ Taxi đi sân bay Nội Bài, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp cùng dàn xe Toyota đời mới, sẽ đem đến quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng giá cước cực kỳ ưu đãi, cụ thể như sau:

Taxi Hà Nội đi Nội Bài

      Xe 4 chỗ: 220.000 đ/chuyến

      Xe 7 chỗ: 250.000 đ/chuyến

      Cự ly giới hạn: 30 km, phụ trội tính thêm theo km phụ trội.

Taxi Nội Bài về Hà Nội

      Được tính theo đồng hồ tính tiền, quý khách có ước lượng giá cước về đúng địa chỉ theo bảng đặt xe      ở trang chủ.

 

Tin liên quan

Tin cùng mục

Taxi Noi Bai

Taxi Noi Bai

Copyright: