• Sân bay
 • Đường dài
 • Nội thành
 • Không có tuyến muốn tìm
 • 4 chỗ
 • 7 chỗ
Tuyến đường :
Chiều đi:
Điểm xuất phát:
Điểm đến:
Khoảng cách:
Thời gian đón khách:
Loại xe:
x
Chọn Hãng xe Đơn giá Thành tiền Đơn giá Thành tiền Trạng thái
Thông tin chuyến đi

Điển thông tin khách hàng

Mã xác nhận
Ngày đăng: 16/08/2016 15:34
Thế nào là Đường đôi, Đường 2 chiều và Đường 1 chiều có một làn xe cơ giới

Thông tư 91/2015 của Bộ Giao thông vận tải chính thức có hiệu lực từ 01/03/2016, qua đó tốc độ hạn chế tối đa được điều chỉnh tăng 10 km/h đối với phương tiện cơ giới đường bộ. Taxi 24h xin làm rõ một số khái niệm quy định trong thông tư, để người tham gia giao thông hiểu đúng, đảm bảo chấp hành nghiêm chỉnh quy định và đảm bảo an toàn giao thông

 • Hướng dẫn kỹ thuật vượt xe ô tô an toàn

  Điều khiển ô tô để vượt một xe khác trên đường đòi hỏi người lái xe phải có kỹ năng cơ bản, kèm theo là kiến thức hiểu biết luật giao thông đường bộ. Taxi 24h gửi đến quý vị độc giả hướng dẫn kỹ thuật vượt xe ô tô trên đường, đây là cơ sở để các lái xe điều khiển phương tiện an toàn trên chuyến Taxi đường dài liên tỉnh.

  Ngày đăng: 27/02/2016 15:05
 • Taxi Noi Bai hướng dẫn lái xe lên xuống dốc an toàn

  Khi điều khiển ô tô, việc lên xuống dốc đảm bảo an toàn là một kỹ thuật lái xe mà nhiều người cần lưu ý, đặc biệt đối với những lái xe mới. Taxi Noi Bai đưa ra một số hướng dẫn để cho các tài xế nắm vững các nguyên lý cơ bản trong điểu khiển ô tô lên xuống dốc an toàn và hiệu quả, đặc biệt đối với anh em lái xe đi chuyến Taxi đường dài liên tỉnh.

  Ngày đăng: 13/12/2015 23:28
 • Taxi Noi Bai hướng dẫn kỹ thuật phanh xe An toàn

  Trong khi điều khiển ô tô, thì phanh xe là một yếu tố tạo nên tính an toàn, cho người lái chủ động được tốc độ phương tiện lưu thông. Tuy nhiên để phanh xe được an toàn cho phương tiện mình điều khiển đồng thời đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện cùng lưu thông, thì người lái xe phải có những kỹ thuật cơ bản. Taxi Noi Bai đưa ra một số hướng dẫn, giúp chúng ta chủ động trong điều khiển phương tiện và phanh xe an toàn

  Ngày đăng: 13/12/2015 23:05
 • Taxi 24h hướng dẫn phương pháp đỗ xe an toàn

  Trong đô thị hiện đại, việc phương tiện lưu thông trên đường gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên việc tìm được nơi đỗ xe và đỗ được xe không va chạm, không cản trở giao thông tại nơi không có bãi đỗ xe là việc cũng không hề đơn giản. Taxi 24h đưa ra một số phương pháp đỗ xe để người lái xe Taxi Noi Bai thao tác nhanh gọn, giữ gìn trật tự đô thị, tạo nét văn hóa tham gia giao thông Thủ Đô.

  Ngày đăng: 09/12/2015 21:23
 • Cảnh báo lái xe Taxi Noi Bai không nhắn tin khi lái xe

  Thực hiện chương trình hành động của UBAT GTQG về việc tăng cường tuyên truyền, giáo dục đối với người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới không sử dụng điện thoại khi lái xe. Taxi 24h đưa ra cảnh báo đối với anh em lái xe Taxi Noi Bai trong quá trình điều khiển phương tiện phục vụ khách hàng.

  Ngày đăng: 30/11/2015 20:43
 • Cảnh báo lái xe Taxi Noi Bai không nhắn tin khi lái xe

  Thực hiện chương trình hành động của UBAT GTQG về việc tăng cường tuyên truyền, giáo dục đối với người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới không sử dụng điện thoại khi lái xe. Taxi 24h đưa ra cảnh báo đối với anh em lái xe Taxi Noi Bai trong quá trình điều khiển phương tiện phục vụ khách hàng.

  Ngày đăng: 30/11/2015 20:43
 • Taxi 24h hướng dẫn lên xuống xe đúng cách, an toàn

  Người lái xe Taxi Noi Bai nói riêng hay người lái xe nói chung phải nắm rõ được những nguyên tắc an toàn khi lên và xuống xe, đảm bảo an toàn cho chính người lái xe, khách đi xe và những người đi đường. Với phương trâm phục vụ khách hàng an toàn nhất, Taxi 24h chú trọng công tác đào tạo người lái xe có những kỹ năng tốt nhất để phục vụ khách hàng, đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp nhất.

  Ngày đăng: 12/11/2015 23:04
 • Hướng dẫn lái xe Taxi Noi Bai giữ sức khỏe, lái xe an toàn

  Người lái xe Taxi, đặc biệt trên tuyến Taxi Noi Bai cần nắm vững những nguyên lý về giữ gìn sức khỏe, đảm bảo lái xe An toàn và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở trạng thái hoạt bát, nhanh nhẹn, đặc biệt là luôn tỉnh táo.

  Ngày đăng: 29/10/2015 22:05
Copyright: